NHẬN KHUYẾN MÃI

NISSAN ALMERA – DÒNG XE PHÂN KHÚC B ĐÁNG MUA NHẤT

Nhắc đến các dòng xe phân khúc hạng B đến từ Nhật không thể không nhắc đến Nissan Almera. Sẽ rất đáng tiếc nếu như người dùng không một lần thử trải nghiệm.

 

Về thiết kế hình dáng bên ngoài

Không trẻ trung một cách quá đáng như những dòng xe khác, Nissan Almera có một thiết kế bên ngoài khá trung hòa và phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau.

Cho dù bạn làm ngành nghề gì, độ tuổi trẻ trung năng động hay lịch sự trang nhã khi sử dụng Nissan Almera đều mang đến cảm giác phù hợp – là một trong những lý do khiến bạn hoàn toàn có thể đặt nó trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho một chiếc xe sử dụng cho gia đình.

Almera trẻ trung, năng động phù hợp với mọi lứa tuổi

Almera trẻ trung, năng động phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nissan Almera không có quá nhiều các đường uốn lượn, hình khối hay cắt xẻ cầu kì mà chỉ sử dụng các đường cắt thẳng cho thiết kế của mình thế nhưng cũng có thể khiến cho chiếc xe này trở nên khá bắt mắt và có sự thống nhất từ đầu xe đến cuối xe. Nhưng nếu quan sát từ phía sau và góc ngang thì Nissan Almera thực sự rộng hơn so với bạn nghĩ rất nhiều.

 

Nội thất xe Nissan Almera mang đến cảm giác của sự hoàn thiện tốt

Sự liền mạch của vô lăng D-Cut, cụm màn hình thông tin LCD 7 inch bên trái hay màn hình giải trí 8 inch ở giữa tạo thành tổng thể liền mạch không có sự thừa thãi nào cả. Một trong những chiếc xe có độ hoàn thiện cao nhất phân khúc.

Được bổ sung một số tính năng khác như gương chiếu hậu tràn viền, đèn tự động, gập gương tự động và ghế da đã được bọc sẵn. Đặc biệt có thêm camera 360 duy nhất phân khúc – đảm bảo an toàn cho mọi hành trình của bạn.

Là một chiếc xe phù hợp nhất với những gia đình có con nhỏ, có nhu cầu đi lại trong thành phố

Đặc biệt, Nissan Almera 2022 đã được bổ sung thêm điều hòa nóng – thứ mà rất đáng tiếc phiên bản cũ hơn của nó còn thiếu sót khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng khi sử dụng.

 

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc

Nhắc đến Nissan Almera chắc hẳn chúng ta phải nhắc đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu của nó. Mức tiêu thị nhiên liệu của nó nằm ở mức 4.2L/100km nhờ động cơ Turbo 1.0L và những nâng cấp khác về công nghệ.

Và đặc biệt, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời này, Nissan Almera sẽ là dòng xe lý tưởng cho cánh tài xế dịch vụ hoặc những người thường xuyên phải chạy xe.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.

 

Khả năng vận hành ổn định, mạnh mẽ

Khi thực tế đi trên đường, Nissan Almera mang đến cảm nhác ổn định và nhẹ nhàng. Khi đạp thốc ga, đẩy vòng tua máy lên cao thì Nissan Almera không gây cảm giác độ rung động cơ mạnh cũng như khả năng trả lại cảm giác thăng bằng cho khách một cách nhanh chóng khi gặp điều kiện đường xấu.

 

Với một sản phẩm có sự hoàn thiện nhất định trong phân khúc hạng B như Nissan Almera, những trải nghiệm của bạn sẽ không bao giờ là uổng phí. Đặc biệt, Nissan Đồng Hới đang có những ưu đãi cực hấp dẫn cho dòng xe này.

Đăng ký lái thử và nhận tư vấn ưu đãi ngày bằng cách gọi vào HOTLINE: 093.662.73.73 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Tổ Dân Phố Diêm Hải – Phường Phú Hải – Thành phố Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *