NHẬN KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG “TRẢI NGHIỆM NISSAN – VI VU NHƯ Ý”

Từ 18/10/2023 – 30/11/2023, nhằm tri ân tất cả khách hàng đã ủng hộ thương hiệu, Nissan Việt Nam chính thức triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Trải Nghiệm Nissan – Vi Vu Như Ý”, áp dụng cho cả khách hàng mua xe Nissan lẫn khách hàng lái thử sản phẩm tại hệ thống Đại lý ủy quyền Nissan trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào trong danh mục sản phẩm của Nissan gồm: Nissan Almera, Nissan Navara và Nissan Kicks e-POWER sẽ có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là 01 chuyến du lịch đến Nhật Bản cho 02 người trong 05 ngày 04 đêm, bao gồm tour thăm bảo tàng di sản Nissan hoặc vé tham gia các sự kiện motor show/ sự kiện Nissan tại Nhật Bản (Trong trường hợp lịch trình du lịch trùng với thời gian và địa điểm diễn ra các sự kiện trên).

Ngoài ra, các khách hàng tham gia trải nghiệm lái thử các mẫu xe Nissan tại hệ thống Đại lý ủy quyền Nissan trên toàn quốc cũng có cơ hội thắng chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình “Trải Nghiệm Nissan – Vi Vu Như Ý” lên đến trên 200 triệu đồng, bao gồm:

Cơ cấu giải thưởng Số giải
Giải cho khách hàng mua xe 01 chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm cho 02 người 1
Giải cho khách hàng lái thử xe 10 chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm, mỗi chuyến cho 01 người 10

Thể lệ chương trình: xem chi tiết tại đây. Khách hàng cũng có thể liên hệ hotline của Nissan Đồng Hới 093 662 7373 hoặc ghé thăm Đại lý Nissan Nissan Đồng Hới để được tư vấn và hỗ trợ

Bài viết liên quan