NHẬN KHUYẾN MÃI

Trải nghiệm thực tế Nissan Sunny 2020 tại Thái Lan

Nissan mới đây đã tổ chức sự kiện trải nghiệm Nissan Sunny hoàn toàn mới cho hơn 100 thành viên của giới truyền thông Thái Lan.

Trải nghiệm Nissan Sunny

Cung đường lái thử dài 250 km ở phía Nam xứ sở chùa Vàng được lựa chọn với nhiều điều kiện lái xe, qua đó đã chứng minh sự an toàn và hiệu suất vượt trội của Nissan Sunny thế hệ mới. Linh hồn của sự cải tiến vượt bậc này đến từ động cơ tăng áp 1.0 lít và công nghệ Chuyển động thông minh của Nissan.

Nissan Sunny hoàn toàn mới thực sự mang lại trải nghiệm lái xe ấn tượng trong cả đô thị và đường dài. Những công nghệ an toàn tốt nhất được trang bị trên Sunny như: Cảnh báo va chạm thông minh, Phanh khẩn cấp thông minh, Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo vật thể phía sau, Camera 360 có khả năng phát hiện vật thể di chuyển. Những tính năng này đem lại sự an toàn vượt trội và nâng cao sự thoải mái cho tất cả những người ngồi trên xe.

Trên tuyến đường cao tốc cũng như đường nông thôn, động cơ tăng áp HRA0 1.0 lít mới hoạt động mượt mà nhưng vẫn mang lại sức mạnh lớn hơn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Công suất/mô-men xoắn tối đa của xe đạt 100 mã lực/152 Nm và mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4,29 lít/100 km.

Nội thất của Nissan Sunny hoàn toàn mới cũng đã được lột xác với bảng điều khiển mới, màn hình thông tin giải trí hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Khoang cabin là sự kết hợp giữa thiết kế khoa học và tính thẩm mỹ. Không gian để chân và phía trên trần vẫn dẫn đầu phân khúc.

Những khách hàng đặt trước Sunny thế hệ mới tại Thái Lan sẽ nhận được gói ưu đãi bảo hiểm “Nissan Premium Protection” trong một năm với lãi suất đặc biệt 1,79% và dịch vụ bảo dưỡng cho ba năm hoặc 42.000 km.

 

 

 

Bài viết liên quan