NHẬN KHUYẾN MÃI

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ SƠN GỐC NƯỚC TẠI NISSAN ĐỒNG HỚI

Rất nhiều quý khách hàng đã từng có cảm giác không hài lòng sau khi sơn sửa lại các chi tiết trên chiếc xe của mình. Tình trạng màu sơn không đồng nhất với màu nguyên bản hay bề mặt sơn không láng mịn dễ nhận thấy bằng mắt thường gây mất thẩm mỹ và giảm vẻ đẹp chiếc xe.

Hãy cùng Nissan Đồng Hới giải quyết vấn đề này bằng cách tìm hiểu sự vượt trội của công nghệ sơn gốc nước so với sơn gốc dầu

Một là: Nơi bạn sử dụng dịch vụ sơn các kĩ thuật viên còn thiếu kinh nghiệm chưa lành nghề

Hai là: Công nghệ sơn mà bạn đang sử dụng tại xưởng dịch vụ nơi bạn sơn xe là công nghệ sơn cũ hay còn gọi là công nghệ sơn gốc dầu mà hiện nay vẫn còn rất nhiều xưởng dịch vụ áp dụng.

Sở dĩ công nghệ sơn gốc dầu không mang lại kết quả tốt cho xế yêu của bạn là vì:

  • Khả năng kháng kiềm của sơn gốc dầu không tốt. Nếu thực hiện trong điều kiện bề mặt nền hoặc khí hậu có nồng độ PH cao thì màng sơn thường sẽ nhanh chóng bị phá hủy.
  • Môi trường thi công sơn gốc dầu ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe từ đó là ảnh hưởng đến quá trình làm việc của kĩ thuật viên sơn. Trong điều kiện nhiệt độ cao, kín gió, việc sử dụng dung môi bằng dầu hỏa thường sinh ra mùi hôi đặc trưng , gây cảm giác khó chịu, khó thở cho kĩ thuật viên làm giảm khả năng tập trung dẫn đến việc sơn không được đều màu.
  • Sơn gốc dầu có tiềm ẩn nhiều độc tố từ các chất bay hơi VOC gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và môi trường sống.

Vì sao nên chọn công nghệ sơn gốc nước?

Sơn gốc nước: là loại sơn mà dung môi chính là nước. Hàm lượng các chất hữu cơ trong dung môi là rất ít. Nếu Sơn gốc dầu có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi lên đến 800g/lit, thì sơn gốc  nước chỉ chứa một lượng rất ít 100g/lit chất hữu cơ bay hơi. Với hàm lượng trên sơn gốc nước có những đặc tính và lợi ích sau:

  • Giải quyết được mùi hôi khó chịu, không gây ảnh hưởng sức khỏe con người, bảo vệ bầu không khí khỏi chất độc tố.
  • Hạt màu siêu nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau bằng các gai Latex giúp lên màu đẹp hơn, bền hơn
  • Độ co giãn và ngăn nước cao tránh oxy hóa tăng tuổi thọ của màu xe
  • Không giòn nứt bong tróc trong những điều kiện thời tiết thay đổi
  • Khô nhanh hơn tiết kiệm thời gian sơn và chờ đợi khách hàng.
  • Độ phủ cao hơn rất nhiều sơn gốc dầu sẽ đạt được chất lượng bề mặt nhanh hơn, giúp kĩ thuật viên dễ dàng thao tác
  • Bề mặt nền trước khi sơn được xử lý bằng công nghệ chà khô, không dùng nước, giúp bề mặt sơn sáng bóng đẹp như trong nhà máy sản xuất.

 

Hiện nay với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp ô tô hàng loạt các xưởng dịch vụ đua nhau mở ra nhưng chất lượng thì lại không đảm bảo khiến khách hàng thất vọng sau khi sử dụng. Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng Đại lý Nissan Đồng Hới đã đi vào hoạt động nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho xế yêu của khách hàng.  Nissan Đồng Hới là đại lý 3S ủy quyền chính hãng của Nissan Việt Nam. Tất cả quy trình dịch vụ đều phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của Nissan Toàn Cầu. Và Nissan Đồng Hới cũng là đơn vị đi đầu tiên phong cho việc sử dụng công nghệ sơn gốc nước – một công nghệ sơn mà rất nhiều các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Mercedes Benz, Audi, Rolls Royce hay Lamborghini… hiện đang áp dụng. Điều đó thể hiện rõ tham vọng đem đến chất lượng hoàn hảo, sự chuyên nghiệp của đại lý.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ sơn gốc nước, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0911 58 66 99 – 0232 365 6666